Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home Chưa phân loại 69 tư thế quan hệ giúp cặp đôi yêu say mê yêu...

69 tư thế quan hệ giúp cặp đôi yêu say mê yêu bền bỉ

 

Tư thế quan hệ mới có lẽ là điều cần có cho cuộc yêu thêm phần mới lạ đối với hầu hết các cặp đôi, cặp vợ chồng hiện nay. Một số tổng hợp bên dưới đây chúng tôi đã chọn lọc ra những tư thế cho các cặp đôi thêm thăng hoa ,thỏa mãn, đồng thời các tư thế này mọi người đánh giá là sung sướng nhất  cho mỗi cuộc yêu (có kèm theo hình ảnh ở các tư thế để bạn có thể hình dung rõ hơn)

Tư thế quan hệ cùng là yếu tố quyết định và có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc yêu của bạn và bạn tình hay không. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các tư thế dưới đây để khiến nàng sung sướng tột độ và đê mê vì bạn, khiến cho tình cảm lứa đôi thêm thăng hoa, mãn nguyện hơn.

Tư thế La Hán Đẩy xe bò sáng tạo khiến nàng thích mê

Tư thế la hán đẩy xe bò này là một trong những tư thế quan hệ mà hầu hết các cô gái đều thích để thực hiện với bạn trai, dù có phần hơi thích với tu thế này  nhưng đa số các bạn nữ luôn e ngại không dám nói ra một cách tự nhiên. Chính vì vậy các chàng trai hãy để ý nhiều hơn, tinh tế hơn và chuyển qua tư thế này xem cảm xúc của bạn nữ như thế nào nhé!

Nếu bạn đang sử dụng tư thế Doggy và cô nàng muốn có một cảm giác sung sướng hơn thì hãy chủ động nâng 2 chân nàng lên, tiếp theo sau đó là 2 tay để ở đùi của nàng dạng chân bạn nữ sang 2 bên. Đồng thời ngay sau đó bạn đưa cậu bé vào âm hộ của bạn gái rồi từ từ nhịp nhàng dần tăng tốc độ lên.

tu-the-lam-tinh (1)

Ở tư thế la hán đẩy xe bò này  này cậu bé của bạn sẽ có thể đâm vào sâu hết cỡ vào cô bé,  khiến nàng đê mê quên lối, đồng thời với việc kết hợp với lực đẩy cực mạnh của tư thế này sẽ mang đến cho các nàng cảm xúc cực mạnh, khiến nàng thỏa mãn được hầu như những khoái cảm bên trong cơ thể. Bạn cần lựa chọn cho mình 1 vị trí và 1 điểm tựa  nào đó sao cho quá trình vào ra trở nên nhẹ nhàng và nhịp nhàng hơn. Phải thật khéo léo để động tác quan hệ này có thể phát huy hết công dụng của nó

Tư thế báng cầm giúp nàng lên đỉnh với độ sâu của dương vật xâm nhập 

Để thực hiện tư thế báng cầm này, thì đầu tiên bạn nữ cần nằm ngửa ra và sau đó  nhấc hông lên cao hơn. Bạn nam lúc đó sẽ đưa hông mình vào giữa 2 chân bạn nữ, cứ tiếp tục đẩy nhịp nhàng và cứ thế vào ra thôi. Điều này sẽ khiến nàng dễ lên đỉnh nếu bạn giữ nhịp nhàng, mạnh chậm đúng lúc đấy

tu-the-lam-tinh

Lưu ý nhỏ rằng khi sử dụng tư thế này, đầu tiên bạn nam cần phải nhẹ nhàng và đều đặn, không nên dùng sức quá mạnh vì sẽ làm chị em khó chịu ở vùng lưng, gây ra cảm giác không muốn quan hệ nữa, điều này ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục cả hai.

Tư thế thư giãn cho đôi lười biếng nhưng vẫn sướng 

Ở tư thế này bạn nam sẽ nằm nghiêng so với bạn nữ, đồng thời bạn nữ nằm vuông góc với bạn nam. Tiếp theo bạn nam sẽ đưa dương vật vào cô bé nhẹ nhàng, sau đó bạn nữ đưa cả 2 chân qua hông bạn nam để dương vật có thể nhẹ nhàng làm việc, tiến sâu vào bên trong âm hộ để quan hệ tình dục.

Vô cũng đơn giản với tư thế được xem như là thư giãn giữa cuộc yêu này và đồng thời còn  dễ dàng cho một ngày làm việc và bạn đang rất lười mà vẫn muốn chiều lòng bạn tình tới nơi. Với tư thế quan hệ nhẹ nhàng tình cảm  này bạn có thể vừa quan hệ vừa nói chuyện với bạn tình cực gì thú vị với nhau đấy!

tu-the-lam-tinh

Tư thế nữ kỵ sỹ – Phụ nữ rất thích thú và đê mê hơn 

Ở tư thế kỵ sĩ này( Hay còn được gọi là  cưỡi ngựa ) bạn nữ sẽ là người chủ động làm chủ cuộc chơi so với người nam. Bạn nữ sẽ xoay mông vào phía bạn ban, sau đó người nam chỉ cần nằm im, bạn nữ  cho dương vật vào âm đạo để quan hệ. Tiếp theo đó bạn nữ sẽ trượt lên xuống để quan hệ và đồng thời giữ thăng bằng với đầu gối của mình và hơi hướng người về phía trước một chút, tạo độ sâu cho dương vật xâm nhập. Bạn nam cũng có thể kiểm soát được tốc độ bằng cách giữ eo bạn nữ và hỗ trợ lực đẩy từ dưới lên với nữ giới. Bạn có thể vỗ vào mông bạn nữ, dùng một vài câu nói gợi tình để thêm phần kích thích cho cuộc yêu.

tu-the-lam-tinh

Tư thế quan hệ  Đại bàng tung cánh thâm nhập sâu lút cán khiến chị em sướng rên 

Tư thế đại bàng tung cánh có lẽ đã không quá xa lạ với các cặp đôi có kỹ thuật quan hệ khá ổn. Đầu tiên,  thì bạn nữ sẽ nằm ngửa và đưa 2 chân lên cao,  giang ngang ra như thể đại bàng đang tung cánh, điều này giúp âm hộ được mở ra rộng hơn. Bạn nam lúc này lựa chọn vị trí cho phù hợp  sau đó cho dương vật vào cô bé nhấp nhịp nhàng từ chậm đến nhanh.

Tư thế  đại bàng tung cánh này sẽ giúp bạn có thể thâm nhập sâu và trong âm đạo hơn tư thế truyền thống. Điều này cũng khiến cho cuộc yêu của mỗi cặp đôi hiện nay không thể nào thiếu đi tư thế này!

tu-the-lam-tinh

Tư thế tiên ông bồng tiên nữ khiến nữ giới không thể từ chối 

Một tư thế làm tình cực kỳ lý tưởng cho các cặp đôi đã quen thuần thục với việc quan hệ tình dục, nhưng đòi hỏi sức khỏe cực cao đối với cả nam & nữ cùng với sự khéo léo ở nam giới nhiều hơn

Đầu tiên, người nam đứng và bạn nữ sẽ quấn chân quanh eo bạn nam thật chặt, sau đó bạn nam ôm trọn bạn nữ một cách nhẹ nhàng. Bạn có thể thực hiện tư thế này dễ dàng hơn khi để lưng bạn nữ tựa vào tường, hoặc một điểm tựa nào đó khiến nữ giới có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề giữ thăng bằng để quan hệ.

tu-the-lam-tinh

Tư thế Kimochi Nhật Bản cho cặp đôi thích ngôn tình 

Với tư thế này thì đầu tiên người bạn nam cần phải quỳ và  bạn nữ nằm ngửa đặt chân lên người bạn nam. Theo đó bạn nam sẽ là người kiểm soát cuộc chơi đầy thú vị này, đây cũng là tư thế hoàn hảo cho những bạn có kích thước cậu bé ngắn, điều này khiến cho dương vật xâm nhập sâu hơn, khiến nàng dễ đạt khoái cảm.

tu-the-lam-tinh

Tư thế quả bóng ngồi cho chàng trai yêu say đắm nàng 

Bạn nữ chỉ cần cuối xuống và ngồi trên đùi bạn nam với tư thế hơi cuộn người lại một tí, sau đó bạn nam ôm trọn bạn nữ từ phía sau và xâm nhập dương vật vào bên trong cô bé. Với thế này bạn nữ sẽ là người chủ động nhiều hơn so với nữ giới

tu-the-lam-tinh

Tư thế thiên thần cuộn tròn khiến cặp đôi thêm khắn. khít 

Bạn nữ sẽ cuộn tròn cơ thể lại một chút. Sau đó bạn nam sẽ chủ động đẩy từ phía sau lên âm đạo. Nếu bạn đang lười và cần được thư giản thì tư thế này sẽ cực kỳ lý tưởng và nó cũng sẽ thích hợp cho các bạn đang có thai hoặc hậu sanh đấy

tu-the-lam-tinh

Tư thế Glowing Juniper mới lạ độc đáo cặp nào cũng mê 

Cả hai bạn sẽ phải sử dụng tư thế này nếu thấy 1 trong hai trở nên lười biến. Đầu tiên bạn nữ sẽ nằm ngửa và tách 2 chân ra thả lỏng cơ thể bên dưới. Bạn nam ngồi và nâng phần hông bạn nữ lên cao hơn, đưa dưng vật vào và dùng tay đẩy hông nàng theo ý thích. Với tư thế này bạn nữ chỉ cần thả lỏng người mà tận hưởng thôi, tư thế này cũng khiến nhiều chị em thích mê đấy nhé

tu-the-lam-tinh

Tư thế 1 chân để lên cổ để dương vật thêm sâu hơn 

Đầu tiên bạn nữ sẽ nằm ngửa một chân co lại và giơ cao lên hơn. Sau đó bạn nam sẽ ngồi lên chân còn lại của bạn nữ và ôm chân giơ cao của bạn nữ rồi người nam nhập cậu bé vào thôi, điều khiển tốc độ nhanh chậm tùy vào điểm cao trào cuộc yêu

tu-the-lam-tinh

Tư thế con cóc khá dễ làm mà còn dễ lên đỉnh cho nàng lười 

Lại là một tư thế nam giới làm chủ cuộc chơi. Với tư thế này gần giống như tư thế truyền thống, giúp nàng có thể thư giãn. Nhưng bạn nam đồng thời sẽ duỗi thẳng chân của mình ra và nhịp nhẹ nhàng đồng thời hôn nhau sẽ  tăng cảm xúc cho cả hai đấy!

tu-the-lam-tinh

Tư thế Dogy quốc dân với  kiểu đứng sáng tạo 

Là một biến thể nhẹ của tư thế Doggy phổ biến mà ai cũng biết, đối với tư thế Doggy đứng thì bạn nam sẽ là người đứng bạn nữ hơi cuối người nó thể đặt tay lên ghế để làm điểm tựa. Sau đó dương vật sẽ thâm nhập vào từ phía sau của nữ giới (cực kỳ thích nếu dùng tư thế này cho quan hệ cửa sau nếu muốn )

 

tu-the-lam-tinh

Tư thế ốc sên cho nam giới làm chủ cuộc yêu khiến nàng ”cam chịu” 

Đầu tiên cô gái sẽ nằm ngửa và phần chân gác lên vai bạn nam một cách thoải . Bạn nam sẽ quỳ và đưa dương vật vào bên trong nhẹ nhàng. Đồng thời bạn nữ nhẹ nhấp nhẹ mông lên bạn nam nhịp nhàng đẩy vào bên trong nhanh chậm

Tư thế này sẽ giúp dương vật thâm nhập sâu nhất có thể khiến nữ giới mê mệt không thôi. Nên bạn cần lưu ý phải nhẹ nhàng để không làm đau bạn nữ đấy nhé.

tu-the-lam-tinh

Tư thế trượt đầy khiêu gợi cho nam giới cuốn hút bạn tình 

Với tư thế này hầu như đòi hỏi bạn nam về độ khéo léo hầu như hoàn toàn. Bạn nam cần quỳ xuống sau đó chống 2 tay ra sau, đẩy hông về trước làm điểm tựa và ngả người ra sau. Bạn nữ sẽ nằm ngửa và hơi nhấc hông lên cao một chút để dương vật có hết vào một cách nhẹ nhàng. Dương vật xâm nhập xâu khiến nàng thích mà chàng cũng không ngại yêu lâu

tu-the-lam-tinh

Tư thế chó săn mồi cực cuốn cho cặp đôi yêu sự cao trào mãnh liệt khi quan hệ 

Tương tự như kiểu chó hay còn được gọi là doggy, 2 bạn sẽ cùng quỳ bạn nam sẽ thâm nhập từ phía sau của bạn nữ. Với thế này bạn nam có thể hơi dựa người về phía trước 2 tay xoa cơ thể và vuốt ve cặp nhũ hoa của nàng, cô ấy sẽ  thêm phần kích thích khi quan hệ tình dục đấy

69 Tư Thế Quan Hệ Có Hình Ảnh Giúp Các Cặp Đôi Thăng Hoa 2

Tư thế bản lề cho nam nữ yêu nồng cháy không muốn dừng 

Gần giống như kiểu chó hay còn được gọi là doggy vô cùng phổ biến nhưng một chân của bạn nam sẽ co lên một tay chống xuống để giữ thăng bằng, sau đó một tay còn lại sẽ  để lên mông bạn nữ. Bạn nam sẽ chủ động thâm nhập vào bên trong của nữ giới thật sâu khiến nàng thật sướng.

tu-the-lam-tinh

Tư thế con tàu cho cặp đôi đã yêu quá lâu khiến nam giới thư giãn 

Nếu bạn nam đã trở nên mệt mỏi và lười yêu hơn thì tư thế này sẽ rất thích hợp cho bạn nữ để hỗ trợ bạn tình đấy. Đơn giản bạn nam chỉ cần nằm ngửa ra  và tận hưởng &  thư giãn bạn nữ sẽ ngồi lên người bạn nam. Đồng thời thì lúc này tốc độ sẽ được bạn nữ quyết định nhiều nhất nhé!

tu-the-lam-tinh

Tư thế quất từ phía sau cho cặp đôi cảm giác mới lạ khi quan hệ 

2 người sẽ đứng và bạn ban sẽ đẩy từ phía sau, bạn nam lúc này sẽ kiểm soát lực đẩy. Nếu bạn muốn sử  dụng thể này dễ dàng hơn thì hãy tìm một bức tường để bạn nữ tựa vào giữ thăng bằng.

Lưu ý tư thế này sẽ hơi khó đối với các bạn có chiều cao lệch nhau đấy nhé!

tu-the-lam-tinh

Tư  thế chẻ tre cho cặp đôi đồng đều về chiều cao và khéo léo 

Bạn nữ sẽ nằm ngửa một chân gác lên vai bạn nam. Bạn nam lúc này sẽ ngồi lên chân còn lại của bạn nữ dùng tay ôm vào phần chân gác lên vai. Đây là tư thế tạo thêm cảm giác sung sướng cực kỳ khi sử dụng

tu-the-lam-tinh

Tư thế con ếch khiến nam giới điều khiển cơ thể bạ tình một cách dễ dàng 

Bạn nam sẽ ngồi ở mép giường để 2 chân xuống đất, bạn nữ sẽ ngồi chồm hổm như con ếch sau đó bạn nữ sẽ chủ động di chuyển phần hông lên xuống đạt cực khoái

tu-the-lam-tinh

Tư thế khỉ leo cây khiến nữ giới có thể khoe trọn đường cong chữ S 

Bạn nam sẽ ngồi duỗi chân ra và hơi cong. Bạn nữ sẽ ngồi lên người bạn nam. Tư thế này bạn nữ sẽ là người chủ động, bạn nam có thể thoái mái bú mút phần ngực của bạn nữ.

tu-the-lam-tinh

Tư thế xe cút kít quỳ cho nam giới tự tin về phần kỹ thuật quan hệ của mình 

Gần giống như thế con chó, lúc này bạn nữ chỉ quỳ 1 chân, chân còn lại duỗi ra bạn nam sẽ ôm phần chân này để giữ thăng bằng cho bạn nữ

tu-the-lam-tinh

Tư thế Doggy trên ghế đẩu khiến cho cặp đôi thêm cảm giác mới lạ khi quan hệ 

Là một biến thế nữa của tư thế Doggy. Bạn cần một cái ghế đẩu chắc chắn. Bạn nữ sẽ đừng lên ghế và cúi người xuống mông hướng ra phía sau. Lúc này bạn nam sẽ đi vào từ phía sau và giữ phần eo bạn nữ giúp thăng bằng.

tu-the-lam-tinh

Tư thế quan hệ cây kéo đứng khéo léo cho cặp đôi yêu nhau bền bỉ 

Bạn nữ sẽ để 1 chân lên mép giường và một tay chống xuống đất để giữ thăng bằng. Bạn nam sẽ đứng ngang qua chân bạn nữ để lên mép giường phần chân còn lại được bạn nam ôm. Một tư thế cực kỳ khó nhưng nếu bạn làm quen được với nó rồi thì cảm xúc thăng hoa sẽ đến.

tu-the-lam-tinh

 

RELATED ARTICLES

Quan hệ ngày đèn đỏ có cần uống thuốc tránh thai không?

Quan hệ ngày đèn đỏ có cần uống thuốc tránh thai không? là câu hỏi được chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời...

Những hậu quả của bệnh lây qua đường tình dục mà bạn cần biết

Không phải toàn bộ những bệnh lây qua đường tình dục đều có thể chữa khỏi. Trong bài viết này chúng ta sẽ tổng hợp danh...

Khám Phá Sự Sảng Khoái: 5 Bí Quyết Thú Vị giúp Kéo Dài Thời Gian Cùng Nàng

Những cách làm tình lâu ra thường được phái mạnh tìm hiểu và áp dụng để giúp cả hai thăng hoa hơn trong chuyện ấy. Để...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Nam giới lâu ngày không quan hệ chất lượng tinh trùng có bị ảnh hưởng không?

Quan hệ tình dục điều độ không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường sức khỏe mà còn cải thiện chất lượng tinh...

Thuốc tránh thai khẩn cấp Newchoice loại 1 viên tốt nhất

Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên là một trong những biện pháp ngừa thai khẩn cấp hiệu quả và an toàn cho phụ...

Sùi mào gà: Nguyên nhân, dấu hiệu, cách phòng tránh

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục hiện nay vẫn là mối đe dọa lớn đến sức khỏe của cả cộng đồng. Sùi mào...

Tại sao đàn ông rất mệt sau khi làm chuyện ấy

Hiện tượng đàn ông mệt mỏi sau khi quan hệ không phải là hiếm gặp. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy phái mạnh đã...

Recent Comments