Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Home Sức Khỏe Bao cao su size nhỏ và những thông tin hữu ích

Bao cao su size nhỏ và những thông tin hữu ích

Với “cậu bé” khiêm tốn thì các loại bao cao su size nhỏ nào ôm sát vừa vặn nhất? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các chàng lựa chọn được chiếc bao cao su size nhỏ nhất phù hợp “cậu bé” của mình.

Bao cao su size nhỏ được sản xuất dành riêng cho những chàng trai có “cậu bé” nhỏ nhắn. Nó sẽ xóa bỏ nỗi lo bị vướng víu, tuột bao khi quan hệ. Nếu muốn cuộc yêu diễn ra nồng nàn và an toàn nhất, bạn nên sử dụng bao cao su có kích cỡ vừa vặn. Kích cỡ của bao cao su nhỏ nhất là bao nhiêu, loại nào tốt nhất hiện nay? Đấng mày râu sẽ được bật mí ngay sau đây!

Tìm hiểu về kích thước của bao cao su

Kích thước của bao cao su thường có sự biến đổi tùy theo từng quốc gia. Trên toàn thế giới, bao cao su có kích thước nhỏ nhất thường được xác định trong khoảng 45 mm. Tuy nhiên, tại Việt Nam, có một xu hướng sử dụng bao cao su với kích thước từ 49 mm đến 52 mm khá phổ biến. Do đó, có thể nói rằng bao cao su nhỏ nhất tại Việt Nam thường nằm trong khoảng từ 49 mm.

Thông tin cần biết về các loại bao cao su size nhỏ

Ai cũng biết dùng bao cao su là để quan hệ tình dục an toàn. Nhưng không phải ai cũng biết bao cao su có những size nào và đâu là bao cao su dành cho “cậu bé” khiêm tốn. Dùng bao cao su size nhỏ nhưng không phù hợp sẽ bị ôm khít quá mức gây khó chịu, bị rách bao dẫn tới nguy cơ mắc bệnh tình dục hoặc có thai. Vậy phải lựa chọn bao cao su size nhỏ như thế nào?

Bao cao su size nhỏ nhất là bao nhiêu?

Theo thống kê, nam giới châu Á có kích cỡ “cậu bé” trung bình từ 13 – 14.5cm, phù hợp dùng bao cao su có size 52 – 53cm. Tuy nhiên, khoảng 30% nam giới châu Á có kích cỡ dương vật nhỏ hơn mức trung bình đó. Cũng có những quý ông sở hữu “cậu bé” kích cỡ lớn hơn mức trung bình. Vì vậy, các nhà sản xuất bao cao su đã cho ra đời những sản phẩm nhiều kích cỡ khác nhau.

Đây là 3 mức size bao cao su phổ biến nhất tại châu Á:

  • Size nhỏ: Kích cỡ 47 – 49mm.
  • Size vừa: Kích cỡ 50 – 54mm.
  • Size lớn: Kích cỡ 55 – 57mm.

Như vậy, nếu “cậu bé” của bạn khiêm tốn thì nên tìm mua bao cao su kích cỡ 47 – 49mm. Nhưng để biết chính xác nên dùng bcs size nhỏ hay không, bạn cần xác định được kích cỡ của dương vật khi cương cứng.

Cách chọn bao cao su size nhỏ vừa vặn nhất

Tìm kích thước bao cao su như thế nào? Bạn định hình bằng cách đo chu vi của dương vật khi cương cứng. Nếu có thước dây, bạn quấn thước quanh dương vật để biết kích cỡ của nó là bao nhiêu. Nếu dùng thước cứng, bạn đo bằng sợi dây mềm rồi lấy thước đo lại chiều dài của dây. Kích cỡ dương vật nhỏ hơn 110mm nghĩa là bạn phù hợp sử dụng bao cao su size 49mm trở xuống.

Lợi ích khi dùng bao cao su size nhỏ phù hợp

Nếu kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn thì lẽ dĩ nhiên bạn cần dùng bcs size nhỏ. Các loại bao cao su size nhỏ ít phổ biến và khó tìm mua hơn, nhưng bạn cũng không thể tùy tiện dùng bao cao su size lớn vì những lý do dưới đây.

  • Dùng bcs size nhỏ để ôm sát vừa vặn dương vật. Nó giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi hành sự, không bị tuột hoặc vướng víu. Cảm xúc khi ái ân sẽ không bị đứt quãng bởi tình huống xấu về bao cao su.
  • “Áo mưa” ôm sát dương vật sẽ có tính bảo vệ cao hơn trước các bệnh tình dục. Nó cũng tránh tình trạng tụt bao làm tinh trùng bị trào ra ngoài. Dùng bcs size nhỏ vừa vặn để tránh thai tốt hơn.
  • Nếu dùng bao cao su quá rộng có thể bị tuột hẳn vào trong âm đạo gây nguy hiểm cho đối phương.
Dùng bao cao su size nhỏ phù hợp giúp bạn có phút giây ân ái thăng hoa

Xem size của bao cao su ở chỗ nào?

Size của bao cao su đều in trên bao bì sản phẩm. Khi mua, bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng lấy cho mình đúng loại size phù hợp. Tuy nhiên, để tránh bị nhầm lẫn đáng tiếc, bạn nên tự kiểm tra thông số size ở mặt sau của hộp bao cao su. Bạn để ý đến cụm từ “Nominal Width” nghĩa là chu vi và “Nominal Length” nghĩa là chiều dài. Theo đó, bạn chọn bao cao su có chu vi 49mm trở xuống.

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại bcs size nhỏ nhất và đặc điểm của từng loại để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thận. Sử dụng bao cao su là biện pháp hữu hiệu để ngăn ngặn các bệnh lây qua đường tình dục và tránh nguy cơ mang thai không mong muốn. Do đó, hãy sử dụng bao cao su để bảo vệ an toàn cho bản thân.

RELATED ARTICLES

Những lưu ý quan trọng khi uống thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai hiện nay được hơn 100 triệu chị em trên thế giới sử dụng vì khả năng ngừa thai hiệu quả. Nhưng...

Các biện pháp tránh thai hiệu quả và an toàn 2024

Bạn muốn tìm một biện pháp tránh thai tốt nhất? Sau sinh con đầu lòng, bạn chưa có ý định có thêm em bé? Bạn...

Biện pháp đặt vòng tránh thai có tốt không? Cách sử dụng như thế nào?

Bạn đang tìm biện pháp tránh thai sau sinh? Bạn muốn đặt vòng tránh thai nhưng chưa hiểu rõ về biện pháp này? Có...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Những lưu ý quan trọng khi uống thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai hiện nay được hơn 100 triệu chị em trên thế giới sử dụng vì khả năng ngừa thai hiệu quả. Nhưng...

Các biện pháp tránh thai hiệu quả và an toàn 2024

Bạn muốn tìm một biện pháp tránh thai tốt nhất? Sau sinh con đầu lòng, bạn chưa có ý định có thêm em bé? Bạn...

Biện pháp đặt vòng tránh thai có tốt không? Cách sử dụng như thế nào?

Bạn đang tìm biện pháp tránh thai sau sinh? Bạn muốn đặt vòng tránh thai nhưng chưa hiểu rõ về biện pháp này? Có...

Cách điều chỉnh kỳ kinh nguyệt theo ý muốn cho các chị em

Bạn đang có kế hoạch nào đó quan trọng hay muốn có sự thoải mái mà lại trúng kỳ kinh nguyệt và không biết...

Recent Comments