Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Home Kỹ năng yêu Những nguyên tắc BDSM nhưng không đau để cặp đôi sung sướng...

Những nguyên tắc BDSM nhưng không đau để cặp đôi sung sướng thăng hoa

Là một chủ đề nhạy cảm nhưng BDSM vẫn gây tò mò vì những hành vi kích thích tình dục với nhiều hình thức: trò chơi quyền lực, nhập vai nô lệ, kiểm soát,… Song nhiều cặp đôi ái ngại sự đau đớn trong suốt quá trình trải nghiệm BDSM. Vậy làm sao để chơi BDSM nhưng không đau?

BDSM là gì? BDSM là từ viết tắt của: Sự trói buộc (Bondage); Kỷ luật (Discipline); Sự thống trị và phục tùng (Dominance & Submission). BDSM mô tả hành vi tình dục liên quan đến sự thống trị, khuất phục và kiểm soát đã có sự đồng thuận từ người tham gia.

BDSM không đau vì đây không phải khổ dâm

Thực hành tình dục BDSM an toàn và có sự đồng thuận từ hai bên có thể khiến mối quan hệ trở nên thú vị hơn. Nhiều người tham gia BDSM coi đó là một hình thức để giải phóng và khám phá giới hạn tình dục của mình.

Tham gia BDSM là hiện thực hóa những tưởng tượng về sự phục tùng, và kiểm soát khi quan hệ tình dục. Vì thế, bạn không nhất thiết phải chịu đau đớn về thể xác và tinh thần khi thử chúng.

5 nguyên tắc để BDSM nhưng không đau

Những nguyên tắc BDSM nhưng không đau là gì? Những nguyên tắc an toàn được lập ra để tạo ra giới hạn tình dục cần có. Điều này sẽ giúp bạn và đối tác trải nghiệm bạo dâm thoải mái nhưng không đau.

1. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau khổ: Hãy trao đổi thẳng thắn với đối tác

Điều tiên quyết trong BDSM chính là sự đồng thuận trực tiếp từ cả hai phía. Điều này nghĩa là đồng ý ngụ ý, hoặc đồng ý một cách gián tiếp là không đủ.

Nếu bạn nghĩ rằng đối tác của bạn đồng ý tham gia BDSM (kể cả BDSM không đau), nhưng họ thì không, bạn có khả năng bị buộc tội tấn công tình dục.

Để đảm bảo rằng có sự đồng ý, hãy nói chuyện thẳng thắn với đối tác của bạn trước khi tham gia vào BDSM. Các bên tham gia hãy thảo luận về:

 • Sở thích và những kích thích tình dục mà bạn yêu thích (cắn/ bị cắn/ đánh đòn/ bị đánh đòn/…)
 • Những tư thế tình dục bạn muốn thử
 • Giới hạn và ranh giới
 • Phân công người thống trị và người phục tùng.

Nếu bạn muốn thử BDSM nhưng không đau, hãy trao đổi trực tiếp với bạn tình để trải nghiệm tình dục trong vùng thoải mái của cá nhân mình.

2. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau đớn: Thống nhất tín hiệu dừng cuộc chơi

Để BDSM nhưng không đau, các bên tham gia hãy thống nhất một câu nói, tín hiệu an toàn để đối tác dừng lại bất cứ khi nào bạn thấy vượt quá giới hạn của mình.

Nhiều cặp đôi dùng kỹ thuật “đèn giao thông” để ra hiệu cho đối tác (người thống lĩnh) biết liệu người phục tùng có đồng ý với hành vi tình dục đang diễn ra hay không.

Nguyên tắc đèn giao thông trong BDSM
Cũng giống như đèn giao thông, ý nghĩa của các màu sắc là:

 • Tín hiệu “xanh lá”: Tiếp tục đi, đừng ngừng lại!
 • Tín hiệu “vàng”: Chậm lại và nhẹ nhàng thôi!
 • Tín hiệu “đỏ”: Yêu cầu dừng lại ngay lập tức.

Lưu ý, hai bạn cũng có thể dùng những tín hiệu riêng đã thống nhất để ra hiệu cho nhau.

3. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau: Khúc dạo đầu nhẹ nhàng và nóng bỏng

Trong quan hệ tình dục giữa nam với nữ, để BDSM không đau, màn dạo đầu chất lượng là điều cần thiết để cơ thể đối tác nữ tiết đủ chất bôi trơn tự nhiên, tránh trường hợp bộ phận sinh dục bị sưng tấy sau khi quan hệ do ma sát quá nhiều.

Đồng thời, màn dạo đầu sẽ giúp gia tăng cảm giác thân mật và gắn kết, xây dựng lòng tin. Thực hành BDSM nhẹ là điểm khởi đầu tốt để cả bạn và đối phương khám phá sở thích và ranh giới thoải mái của bản thân.

4. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau: Tìm hiểu những kỹ thuật bạn sẽ áp dụng

Trong BDSM có rất nhiều hành động kích thích, có thể gây tổn thương cho đối tác của bạn như: dùng dây thừng trói sai kỹ thuật khiến cản trở tuần hoàn, bịt miệng sai cách gây ngạt thở,…

Vì thế, để BDSM nhưng không đau, hãy chắc chắn rằng bạn đã tham khảo trước những kỹ thuật bạn muốn áp dụng. Nếu bạn sử dụng đồ chơi tình dục, hãy đọc hướng dẫn sử dụng của chúng.

5. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau: Sử dụng đồ chơi tình yêu chuyên dụng

Nguyên tắc cuối cùng để bạn thử BDSM an toàn và không đau chính là sử dụng những loại đồ chơi tình dục chuyên dụng. Những đồ chơi tình yêu phổ biến trong trò chơi bạo dâm quyền lực thường là:

 • Còng tay
 • Roi da
 • Kẹp núm vú
 • Bóng bịt miệng.
Hãy cẩn trọng khi bạn sử dụng các vật dụng thường ngày như: thắt lưng, dây thừng, kẹp quần áo, khăn lông để bịt miệng… để thay thế đồ chơi tình dục chuyên dụng. Sử dụng những sai vật dụng khi chơi BDSM có thể khiến người nhập vai phục tùng bị thương.

Bí quyết BDSM cho cuộc yêu thăng hoa

Bạo dâm có thể khiến cuộc yêu của bạn trở nên kích thích và nóng bỏng hơn bao giờ. Tuy nhiên, đây không phải trải nghiệm tình dục dành cho tất cả mọi người.

Vì thế, bạn và đối tác tình dục hãy tuân thủ đúng tất cả các nguyên tắc BDSM an toàn bên trên. Đặc biệt, bạn cần nhận được sự đồng thuận của bạn tình trước khi thử tất cả các hình thức BDSM, kể cả ở mức độ cơ bản nhất.

Bịt mắt – BDSM nhưng không đau

Nếu bạn muốn trải nghiệm BDSM nhưng không đau, hãy thử bịt mắt trong khi quan hệ. Trò chơi này cho phép người không bị bịt mắt kiểm soát mọi thứ đang diễn ra, tăng cảm giác khoái cảm khi nắm quyền kiểm soát.

Song song đó, đối với người bị bịt mắt, việc không thể nhìn thấy những gì đang diễn ra có thể phát huy tối đa khoái cảm từ đụng chạm và kích thích tình dục của đối tác.

Đánh đòn nhẹ

Bạn có thể bắt đầu BDSM nhẹ nhàng với như động tác đánh nhẹ vào mông khi ở đoạn cao trào ân ái.

Theo một nghiên cứu ở 2021 người Mỹ trưởng thành, hơn 30% người tham gia đã từng thử và thấy hấp dẫn bởi hành vi đánh đòn khi quan hệ trong đời. Tuy nhiên, do sự khác biệt về văn hóa và lối sống, bạn hãy hỏi ý kiến và cần nhận được đồng thuận của đối tác trước khi thử kiểu BDSM này khi quan hệ tình dục.

Cumcontrol- BDSM nhưng không đau

Kiểm soát sự cực khoái của bạn tình là không chỉ đơn thuần thể hiện quyền lực trong trò chơi quyền lực BDSM. Cumcontrol còn giúp kéo dài thời gian quan hệ và thúc đẩy cực khoái mãnh liệt.

Nếu bạn muốn thử cách BDSM nhưng không đau này, hãy tham khảo thêm: Cumcontrol là gì? 5 kỹ thuật kiểm soát xuất tinh để lên đỉnh mãnh liệt.

BDSM nhưng không đau bằng cách trói hoặc còng tay

Bạn đang muốn thử BDSM nhưng sợ đau? Còng tay là một cách thực sự đơn giản và cực kỳ thú vị để bắt đầu.

Bạn hãy ưu tiên sử dụng những chiếc còng mềm. Sự co giãn và mềm mại của vật dụng này sẽ giảm bớt nỗi lo bị kẹt và cảm giác khó chịu cho người nhập vai phục tùng. Nhờ đó, họ có thể thoải mái khám phá giới hạn tình dục của mình và dễ đạt khoái cảm hơn.

Cắn yêu

Cắn yêu là một cách tuyệt vời để BDSM không đau ở cấp độ bắt đầu. Bạn có thể thử những mức độ đau khác nhau để khám phá giới hạn của bản thân.

Phục hồi sau BDSM

BDSM là một trải nghiệm tình dục nóng bỏng, giúp nhiều cặp đôi lấy lại lửa yêu khi được áp dụng đúng cách.

Tuy nhiên, nếu bạn phớt lờ những nguyên tắc BDSM an toàn và không quan tâm đến việc phục hồi tình cảm sau đó, bạo dâm sẽ là một cơn ác mộng. Thậm chí, nó có thể phá hủy mối quan hệ của bạn.

Vì thế, việc chăm sóc đối tác và bản thân sau khi quan hệ là bí quyết quan trọng để BDSM nhưng không đau về cả thể chất và tinh thần.

Cách chăm sóc cơ thể sau khi BDSM

 • Chăm sóc bất kỳ vết thương nào mà bạn đã cố tình, hay vô tình gây ra cho đối tác.
 • Tắm bồn hoặc tắm vòi hoa sen cùng nhau.
 • Ăn nhẹ và uống đủ nước để lấy lại năng lượng cho cơ thể.
 • Massage cho nhau để thư giãn cơ bắp.

Cách chăm sóc tinh thần sau khi quan hệ để BDSM nhưng không đau khổ

 • Nếu đối tác của bạn tức giận/ khóc lóc/ sợ hãi, hãy tôn trọng cảm xúc họ bằng cách xoa dịu họ và cho đối tác biết rằng bạn quan tâm đến họ như thế nào.
 • Âu yếm và ôm nhau để giải phóng oxytocin.
 • Nói chuyện nhẹ nhàng về những gì cả hai bạn thích và không thích.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về 5 nguyên tắc để thử BDSM nhưng không đau. BDSM là hành vi tình dục kịch tính và nóng bỏng với nhiều cặp đôi khi tuân thủ đúng cách. Thế nhưng nó sẽ phản tác dụng nếu sự an toàn về cảm xúc và thể chất không được coi trọng.

RELATED ARTICLES

Những lầm tưởng về cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Phần lớn đàn ông sẽ suy đoán hoặc tìm cách để nhận biết người phụ nữ mà anh ta tiếp cận đã quan hệ...

Sự thật giật mình về sự “lên đỉnh” nhiều lần ở nam giới

Mất bao lâu để nam giới hồi phục sau cơn cực khoái và có thể “yêu thêm lần nữa” là câu hỏi khiến phái...

Giải đáp: Liệu phụ nữ quan hệ nhiều có ảnh hưởng xấu đến cô bé không?

Quan hệ tình dục đều đặn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe ở cả nam và nữ giới. Song nếu quan hệ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Nguyên nhân và cách điều trị trứng tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu có cặn

Tiểu rắt, tiểu nuốt, tiểu có cặn gây nhiều bất tiện cho đời sống sinh hoạt, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Người...

Bệnh sùi mào gà là gì? Có thể chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bệnh Sùi mào gà có tự khỏi được không. Đã có ai khỏi sùi mào gà chưa. Đã khỏi sùi mào gà có nên...

Hiện tượng Dương vật chảy mủ cảnh báo bệnh gì?

Dương vật chảy mủ? Dương vật có mủ? Mủ trắng, mủ xanh vàng xuất hiện nhiều vào sáng sớm ban mai gây khó chịu,...

[CẢNH BÁO] Chảy máu dương vật ở nam giới không thể xem thường

Dương vật bỗng dưng chảy máu là điều khiến nam giới lo lắng, càng nghiêm trọng hơn nếu điều này đi cùng triệu chứng...

Recent Comments