Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Sinh lý Double penetration là gì? Có nên thử để hâm nóng tình cảm...

Double penetration là gì? Có nên thử để hâm nóng tình cảm không?

Double penetration (thâm nhập kép) được xem là một khái niệm khá mới lạ trong số các loại sở thích tình dục. Hình thức này hiện nay còn khá mới lạ tại Việt Nam, nhiều cặp đôi không hiểu cũng như chưa từng ứng dụng qua. Vì sao một số người thích trải nghiệm double penetration? Thực hiện thâm nhập kép như thế nào? Có nên thử không?

Nhiều người lầm tưởng thâm nhập kép (double penetration) là quan hệ tình dục ba người (threesome). Thực thế, khái niệm này có những điểm khác biệt nhất định, có lợi ích và có khuyết điểm riêng. Sau đây là một số thông tin về sức khỏe tình dục bạn cần biết về thâm nhập kép.

Double penetration là gì?

Thâm nhập hai lần là một thực hành tình dục bao gồm một người bị thâm nhập đồng thời ở nhiều lỗ hoặc trong một lỗ bởi nhiều bộ phận cơ thể hoặc các vật thể khác. Thông thường nhất, nó đề cập đến việc hai dương vật thâm nhập vào một người phụ nữ bằng cả đường âm đạo và đường hậu môn cùng một lúc

 

Vậy, thâm nhập kép – double penetration là gì?

  • Là hoạt động tình dục trong đó người tham gia có thể thâm nhập đồng thời vào hai lỗ tự nhiên cùng một lúc. Thâm nhập kép thường được hiểu là sự thâm nhập qua đường hậu môn và âm đạo của nữ giới bởi các đối tác nam. Nhưng nó cũng có thể là hành vi quan hệ tình dục bằng miệng và thâm nhập hậu môn/ âm đạo cùng lúc.

Hành động double penetration có thể ám chỉ việc thâm nhập đồng thời vào âm đạo và hậu môn của phụ nữ. Ngoài ra, thuật ngữ có thể mô tả việc thâm nhập vào âm đạo/ hậu môn của phụ nữ và hậu môn của đàn ông cùng lúc.

Các loại double penetration

Double penetration là quan hệ tình dục ba người đúng không? Đúng nhưng chưa đủ. Khi quan hệ ba người, thâm nhập kép có thể được thực hiện để tạo khoái cảm cùng lúc cho những người tham gia. Nhưng đó chỉ là một trong nhiều cách bạn có thể khám phá về double penetration.

Có thể thâm nhập kép chỉ với 2 người không? Không nhất thiết cần ba người để có thể trải nghiệm thâm nhập kép. Nhiều người có thể quan hệ kiểu double penetration chỉ với một bạn tình. Thậm chí, thâm nhập kép có thể thực hiện thông qua cách thủ dâm kết hợp với máy rung. Thực tế, người ta có thể trải nghiệm double penetration bằng nhiều cách khác nhau với: đồ chơi tình dục, ngón tay, miệng và lưỡi.

Có nên thử thâm nhập kép, tình dục ba người không?

Nhiều cặp đôi thường tìm kiếm và muốn thử nghiệm những tư thế và hành vi quan hệ tình dục mới mẻ. Một số người tin rằng, những trải nghiệm mới là cách hâm nóng tình cảm hiệu quả.

Tuy nhiên, hãy cân nhắc trước khi bạn tham gia double penetration. Sau đây là những điều bạn nên cân nhắc:

  • Sự kỳ thị. Ở một số nền văn hóa, tình dục có thể chỉ đơn giản là một phần bình thường của cuộc sống. Tuy nhiên, những sở thích và hành vi tình dục như thâm nhập kép, tình dục ba người, tình dục nhóm… vẫn chưa được chấp nhận rộng rãi tại các nước châu Á.
  • Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs). Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp an toàn là nguyên nhân hàng đầu gây ra lây nhiễm các bệnh STDs. Thâm nhập kép có thể tăng khả năng nhiễm bệnh vì hành vi liên quan trực tiếp đến quan hệ tình dục qua đường âm đạo, miệng, hậu môn.
  • Ảnh hưởng đến mối quan hệ. Bất kỳ hành vi tình dục có sự tham gia của người thứ ba đều có rủi ro đến việc mất cân bằng trong một mối quan hệ chính thức. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm quan hệ tình dục ba người, hoặc double penetration.

 

Nên chuẩn bị gì trước khi thử double penetration?

Khi nói đến thâm nhập kép với một, hoặc nhiều đối tác, bạn muốn chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị tinh thần, thể chất và tình cảm. Hãy trao đổi và cân nhắc những điều sau:

1. Sự đồng thuận từ những người tham gia

Về mặt tinh thần và cảm xúc, hãy trò chuyện thẳng thắn với đối tác của bạn. Bạn cần có sự đồng thuận mà không bị tác động bởi những yếu tố khác (áp lực tâm lý, đe dọa, thao túng,…).

Ngoài ra, việc xác định chính xác những điều mà những người tham gia, đặc biệt là người nhận thâm nhập kép, muốn và không muốn xảy ra trong trải nghiệm tình dục.

Hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ mọi thứ, bao gồm: Ai sẽ tham gia cùng bạn? Ai là người nhận và ai là người cho? Thâm nhập kép sẽ được thực hiện ở những bộ phận nào? Tư thế tình dục nào sẽ được thử?

2. Kiến thức về tình dục

  • Hãy chắc chắn bạn chuẩn bị sẵn sàng các loại bao cao su và chất bôi trơn chuyên dụng để bảo vệ sức khỏe tình dục của chính mình. Chất bôi trơn gốc nước sẽ giúp giảm thiểu việc rách bao cao su.
  • Hãy thay bao cao su nếu bạn muốn chuyển thâm nhập từ hậu môn sang những bộ phận khác. Vùng hậu môn chứa nhiều vi khuẩn, do đó cần cẩn trọng để đảm bảo an toàn lây nhiễm vi khuẩn cho các vùng khác.

3. Kiểm tra STDs

 

Mẹ bầu nên thăm khám khi có hiện tượng huyết trắng kèm sợi máu

Thâm nhập kép không có biện pháp an toàn có thể gia tăng khả năng lây nhiễm nhiều lần so với kiểu quan hệ tình dục bình thường. Vì thế, hãy đảm bảo chính bản thân và các đối tác của bạn khỏe mạnh và không mắc bệnh. Mời bạn tham khảo: Gói xét nghiệm bệnh lây lan qua đường tình dục.

Bạn cần lưu ý

Mặc dù hành vi tình dục double penetration gây tò mò và kích thích. Nhưng xu hướng quan hệ tình dục này không được khuyến khích trong các công bố về sức khỏe tình dục.

Double penetration có ảnh hưởng đến giới tính không?

Câu trả lời là không. Nhiều lo ngại một hình thức tình dục như thâm nhập kép có thể ảnh hưởng đến xu hướng tình dục và giới tính của chính họ, hoặc của đối tác. Trên thực tế, giới tính của một người được xác định dựa trên bản dạng giới và thể hiện giới của họ. Một sở thích về tình dục khác biệt không đủ tác động và thay đổi giới tính của một người.

Chỉ có người song tính mới thích double penetration đúng không? Không hẳn, thâm nhập kép có rất nhiều biến thể. Mỗi biến thể có thể phục vụ cho nhu cầu tình dục của những đối tượng khác nhau. Vì thế, không nhất thiết người đồng tính hay song tính mới có thể thử double penetration.

Kết luận 

Hy vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về tình dục an toàn dành cho bạn. Double penetration có thể gây kích thích và tò mò cho bạn khi tìm hiểu về nó. Tuy nhiên, hành vi tình dục này không được khuyến khích. Vì thế, hãy cân nhắc trước khi trải nghiệm thâm nhập kép bạn nhé!

 

RELATED ARTICLES

Nguyên nhân và cách điều trị trứng tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu có cặn

Tiểu rắt, tiểu nuốt, tiểu có cặn gây nhiều bất tiện cho đời sống sinh hoạt, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Người...

Bệnh sùi mào gà là gì? Có thể chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bệnh Sùi mào gà có tự khỏi được không. Đã có ai khỏi sùi mào gà chưa. Đã khỏi sùi mào gà có nên...

Hiện tượng Dương vật chảy mủ cảnh báo bệnh gì?

Dương vật chảy mủ? Dương vật có mủ? Mủ trắng, mủ xanh vàng xuất hiện nhiều vào sáng sớm ban mai gây khó chịu,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Nguyên nhân và cách điều trị trứng tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu có cặn

Tiểu rắt, tiểu nuốt, tiểu có cặn gây nhiều bất tiện cho đời sống sinh hoạt, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Người...

Bệnh sùi mào gà là gì? Có thể chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bệnh Sùi mào gà có tự khỏi được không. Đã có ai khỏi sùi mào gà chưa. Đã khỏi sùi mào gà có nên...

Hiện tượng Dương vật chảy mủ cảnh báo bệnh gì?

Dương vật chảy mủ? Dương vật có mủ? Mủ trắng, mủ xanh vàng xuất hiện nhiều vào sáng sớm ban mai gây khó chịu,...

[CẢNH BÁO] Chảy máu dương vật ở nam giới không thể xem thường

Dương vật bỗng dưng chảy máu là điều khiến nam giới lo lắng, càng nghiêm trọng hơn nếu điều này đi cùng triệu chứng...

Recent Comments