Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
Home Sức Khỏe Giải đáp: Bao cao su có size không? và cách chọn kích...

Giải đáp: Bao cao su có size không? và cách chọn kích thước phù hợp

Có khá nhiều nam giới khi được hỏi về kích thước size bao cao su đang sử dụng đều không rõ. Nhiều người cho rằng bao cao su chỉ có 1 size mà thôi. Vậy sự thật là gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bao cao su có size không? cũng như cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng người nhé.

Bao cao su có size không?

Bao cao su thực sự có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với đa dạng các kích thước dương vật. Việc chọn kích cỡ phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo sự thoải mái và hiệu quả của bao cao su trong quan hệ tình dục. Các kích cỡ thông thường của bao cao su bao gồm những size nhỏ, trung bình và lớn, và chúng thường được đo dựa trên chiều rộng hay còn gọi là chu vi của bao cao su khi nén lại. Còn chiều dài bạn sẽ không cần quan tâm. Vì thường sẽ không dùng hết chiều dài của bao.

Tùy thuộc vào nhà sản xuất, các kích cỡ bao cao su có thể được ghi nhãn bằng mm hoặc inch, và thường dao động từ khoảng 47mm đến 57mm cho chiều rộng. Việc lựa chọn kích cỡ phù hợp giúp đảm bảo bao cao su ôm sát, không quá chật hoặc quá rộng, từ đó tăng cảm giác và giảm nguy cơ bị tuột ra hoặc rách trong quan hệ tình dục.

Bao-cao-su-co-size-khong

Vì sao cần lựa chọn bao cao su phù hợp với cậu nhỏ?

Thông thường người dùng rất ít khi bận tâm đến việc lựa chọn kích cỡ của bao cao su. Điều này là vô cùng nguy hiểm. Việc lựa chọn bao cao su phù hợp với cậu nhỏ là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cảm giác, an toàn và hiệu quả trong quan hệ tình dục. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn cần lựa chọn kích cỡ bao cao su phù hợp:

  • Thoải mái và tận hưởng: Kích cỡ bao cao su phù hợp giúp tạo ra một cảm giác thoải mái và tự nhiên trong quan hệ tình dục. Bao cao su ôm sát và không quá chật hay quá rộng sẽ giúp cải thiện cảm giác và tăng khả năng tận hưởng cho cả hai đối tác.
  • An toàn: Sử dụng bao cao su phù hợp với kích cỡ của cậu nhỏ giúp giảm nguy cơ bị tuột ra hoặc rách trong quan hệ tình dục. Bao cao su quá chật có thể bị rách khi căng ra, trong khi bao cao su quá rộng có thể dễ bị tuột ra, cả hai trường hợp đều làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh và thai ngoài ý muốn.
  • Hiệu quả phòng tránh thai: Sử dụng bao cao su phù hợp kích cỡ giúp tăng hiệu quả trong việc ngăn chặn thai ngoài ý muốn và lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Khi bao cao su ôm sát và được đặt đúng cách, nó cung cấp một lớp bảo vệ đáng tin cậy giữa cậu nhỏ và âm đạo.
  • Tăng tự tin: Sử dụng bao cao su phù hợp kích cỡ giúp tạo ra sự tự tin cho cả hai đối tác trong quan hệ tình dục. Bằng cách biết rằng bạn đang sử dụng một sản phẩm phù hợp và an toàn, bạn có thể tập trung vào việc tận hưởng và thỏa mãn trong quan hệ.

Các loại size bao cao su

Bao cao su có nhiều loại kích cỡ khác nhau để phù hợp với đa dạng các kích thước dương vật. Dưới đây là một số loại size phổ biến của bao cao su:

  • Size Nhỏ: Bao cao su có kích cỡ nhỏ thường được thiết kế cho những người có kích thước dương vật nhỏ hơn hoặc mong muốn một ôm sát nhẹ nhàng hơn. Size nhỏ có thể có chiều rộng từ khoảng 47mm đến 51mm.
  • Size Trung Bình: Đây là loại bao cao su phổ biến nhất và thích hợp cho phần lớn nam giới. Size trung bình thường có chiều rộng từ khoảng 52mm đến 54mm.
  • Size Lớn: Bao cao su size lớn được thiết kế cho những người có dương vật lớn hơn hoặc muốn cảm giác thoải mái hơn. Size lớn có thể có chiều rộng từ khoảng 55mm đến 57mm.

Những size này có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhưng chúng thường đảm bảo rằng bạn có nhiều lựa chọn để chọn kích cỡ phù hợp nhất với bạn. Đảm bảo lựa chọn kích cỡ bao cao su phù hợp sẽ giúp tăng cảm giác và hiệu quả trong quan hệ tình dục, đồng thời giúp giảm nguy cơ bị rách hoặc tuột ra.

Bao-cao-su-co-size-khong-01
Bao cao su thường có 3 size phổ biến là nhỏ – trung bình – lớn

Cách chọn size bao cao su phù hợp với kích thước cậu nhỏ

Để xác định kích cỡ phù hợp của bao cao su, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Đo chu vi dương vật. Sử dụng một bộ đo bằng vải hoặc thước dây, đo chu vi của dương vật của bạn khi ở trạng thái cương cứng nhất. Để có kết quả chính xác, đặc biệt chú ý đo ở phần nơi chu vi lớn nhất của dương vật.

Bao-cao-su-co-size-khong-2

  • Bước 2: Xác định kích cỡ phù hợp. Dựa trên kết quả đo được, so sánh với bảng kích cỡ của bao cao su của nhà sản xuất. Thường thì nhà sản xuất sẽ cung cấp thông tin về kích cỡ trên bao bì hoặc trên trang web của họ.
  • Bước 3: Chọn bao cao su phù hợp. Dựa vào kết quả đo và thông tin từ nhà sản xuất, chọn bao cao su có kích cỡ phù hợp nhất với dương vật của bạn. Nhớ chọn kích cỡ sao cho ôm sát nhưng không quá chật hoặc quá rộng, để đảm bảo sự thoải mái và hiệu quả trong quan hệ tình dục.

Nếu không chắc chắn về kích cỡ phù hợp, bạn cũng có thể thử nghiệm với các size khác nhau để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Đôi khi việc thử nghiệm trực tiếp sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thoải mái và ôm sát của bao cao su một cách tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin từ chuyên gia giúp trả lời cho câu hỏi Bao cao su có size không? cũng như cách lựa chọn được kích thước bao phù hợp với cậu bé của riêng mình. Nếu anh em còn câu hỏi nào về vấn đề này. Hãy để lại bình luận ở phía cuối bài viết để được các chuyên gia của chúng tôi tư ván nhé.

Xem thêm: Bí mật về size bao cao su người Việt – Lựa chọn đúng size trọn vẹn thăng hoa

RELATED ARTICLES

Vì sao bị dị ứng với bao cao su? Nguyên nhân và cách nhận biết

Hầu hết mọi người hiện nay đều đã hiểu rằng bao cao su là phương pháp quan hệ an toàn, hiệu quả và có...

Vòng tránh thai IUD và những thông tin chị em cần biết khi tìm hiểu

Đặt vòng tránh thai IUD được các bác sĩ sản khoa đánh giá cao bởi hiệu quả ngừa thai và lợi ích đối với...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Vì sao bị dị ứng với bao cao su? Nguyên nhân và cách nhận biết

Hầu hết mọi người hiện nay đều đã hiểu rằng bao cao su là phương pháp quan hệ an toàn, hiệu quả và có...

Thuốc tránh thai chỉ chứa Progestin là thế nào? Có hiệu quả không?

Nhiều chị em phụ nữ đã và đang sử dụng thuốc tránh thai cũng chưa hiểu hết Thuốc tránh thai chỉ có Progestin là...

Điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ ở đâu? Cùng Fiesta khám phá ngay nhé

Phụ nữ thường kín đáo và ngại ngùng khi chẳng dám chia sẻ mình thích được chạm vào đâu khi làm “chuyện ấy”. Bởi...

Vòng tránh thai IUD và những thông tin chị em cần biết khi tìm hiểu

Đặt vòng tránh thai IUD được các bác sĩ sản khoa đánh giá cao bởi hiệu quả ngừa thai và lợi ích đối với...

Recent Comments