Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
Home Kỹ năng yêu Hướng dẫn cách hôn môi siêu tình khiến người yêu đỗ gục

Hướng dẫn cách hôn môi siêu tình khiến người yêu đỗ gục

Hướng dẫn hôn môi đúng cách khiến người yêu đỗ gục 

Không phải bất kì ai cũng biết kỹ năng hôn môi và đặc biệt với những bạn chưa hôn bao giờ, những người vừa mới có tình yêu  và đang tìm cách hôn môi bạn tình lần đầu tiên thì kỹ năng hôn rất quan trọng đấy nhé!

Đầu tiên, hãy bắt đầu nhìn thẳng vào mắt đối phương khi bắt đầu thể hiện tình cảm nhẹ nhàng. Nó sẽ giúp người ấy hiểu được những gì bạn muốn nói. Để nụ hôn thêm phần nồng nàn đấy!

Hãy ôm đối phương một cách trìu mến và thì thầm nhẹ nhàng vào tai những lời yêu thương chân thành đối với người ấy, thổi nhẹ vào tai những lời mật ngọt rồi bắt đầu hôn sang má, mắt, mũi dẫn xuống môi thật lã lướt khiến người yêu gục ngã và không muốn thoát khỏi cảm giác hôn đê mê này.

 

 

 

Các bạn lần đầu yêu đương và hôn nhau thì  cần phải chú ý cẩn thận việc kiểm soát nước bọt của bạn ( không nên để nước bọt quá nhiều để mất lòng với đối phương đấy). Nếu như nước bọt tiết ra quá nhiều, bạn có thể dừng lại và nuốt chúng. Bạn nên có một nụ hôn ướt át vừa đủ thôi nhé!

Những quy chuẩn để khi hôn thật thu hút mà bạn cần phải biết

Có những điều luật không thể làm khác đi, bạn nên biết cho việc hôn đối phương nhiều hơn để cuốn hút người ấy, khi yêu thì kỹ năng hôn quan trọng lắm đấy, nó giúp giữ gìn tình cảm của hai bạn thật lâu bền, nụ hôn ngọt ngào cũng làm xua đi cơn mệt mỏi và sự bực bội mỗi khi giận nhau của đối phương nữa đấy!. Hãy chú ý và làm theo chúng nếu bạn cảm thấy nó là điều hợp lý.

  • Không nên tiết lộ về cuộc sống tình cảm của bạn với đối phương quá nhiều. Chúng tôi hoàn toàn hiểu được điều đó cực kỳ dễ mắc phải khi quen nhau. Nhưng không có nghĩa làm như thế là đúng đối với một mối quan hệ. Điều xảy ra giữa bạn và đối phương của bạn là một việc hết sức việc riêng tư của 2 người. Đừng nên kể quá nhiều về vấn đề này  cho một người thứ 3, điều này sẽ giúp bạn tôn trọng người yêu mình nhiều hơn đấy!
  • Khi bạn đang ốm hoặc đang bị bệnh có thể lây lan thì đừng hôn nhằm để bảo vệ người yêu của bạn. Hôn là một điều cần thiết đối với một mối quan hệ nhưng không có nghĩa với việc đối phương muốn cả mọi thứ từ bạn, thậm chí kể cả việc bạn đang bệnh. Hãy dừng hôn nếu bạn đang không khỏe để bảo vệ người ấy nhiều nhất nhé!
  • Hãy hôn một người, và đừng hôn nhiều người, điều này chứng tỏ bạn không nghiêm túc trong một mối quan hệ. Hôn thực chất có thể rất kích thích nhưng nó không có nghĩa bạn hôn tất cả mọi người như thế đâu nhé. Hãy chỉ hôn người mà bạn thích bạn thật sự thương yêu. Bạn sẽ được đánh giá cao hơn và hạnh phúc sẽ đến với bạn, một người biết trân trọng tình cảm

Những lưu ý cho nụ hôn đầu tiên đối với người yêu

  • Nếu là nụ hôn đầu tiên, thì nên đến nơi chỉ có 2 bạn với nhau thật là riêng tư, vì hôn trước mặt mọi người có thể khiến bạn không thoải mái hay ngại ngùng, ảnh hưởng đến chất lượng hôn của bạn cho cô/cậu ấy đấy!. Bạn đâu có muốn họ nhìn chằm chằm vào khi 2 bạn đang hôn đúng không?
  • Hãy đảm bảo bạn thực sự thích đối phương và muốn hôn người ấy, muốn trao tặng người ấy nụ hôn đầu thật nồng nhiệt. Thật không tốt nếu mang tiếng là hôn bất kỳ ai không giỏi và dễ dàng trao nụ hôn cho bất cứ ai.
  • Bạn có thể tách ra nếu không thấy thoải mái khi hôn với đối phương, có thể đối phương sẽ là người hôn không tốt. Những điều mình không muốn thì đừng làm, và sau đó nên góp ý với đối phương về nụ hôn, hay khi hôn bạn nhận ra không có thêm cảm xúc gì cũng đừng hôn và thẳng thắng về mối quan hệ nhé.
  • Bạn phải chắc chắn là đối phương cũng sẵn sàng, hay đừng vô cớ lao vào người ta. Bạn phải theo dõi hành động của bạn tình trước khi hôn, xem biểu hiện và hỏi góp ý nếu đủ thân nhau nhé
  • Không nên nhai kẹo cao su khi hôn hay bất kì món ăn nào. Nó khiến bạn tiết ra nhiều nước bọt. Không ai muốn có cảm giác như họ đang hôn một chú chó. Hay những mùi của món ăn sẽ khiến cho đối phương mất cảm tình với bạn, người ta sẽ không muốn thử lại lần hai đâu đấy
  • Nếu bạn đeo nẹp răng ( niềng răng ) , hãy đảm bảo không có phần nào sắc nhọn khiến đối phương tổn thương, nếu không đối phương sẽ sứt môi hoặc lưỡi, điều này khiến người ta sợ khiếp lên khi hôn bạn đấy.
  • Nếu bạn đang nẹp răng, bạn hãy kiểm tra thật kỹ càng nếu không có chỗ nào sắc nhọn, nếu không sẽ làm bạn tình sứt môi hoặc lưỡi nhé!

Sau khi hôn xong thì nên làm gì với người yêu để ghi điểm? 

 

Hãy mở mắt ra khi rời khỏi nụ hôn với đối phương. Khoảnh khắc này là lúc cần phải nhìn đối phương trực diện. Nếu bạn làm tốt đối lương sẽ đỏ mặt, mắt lim dim và mỉm cười mỉm khi nhìn bạn, lúc đó bạn biết bạn thành công rồi đấy!

Mỉm cười với đối phương thật dịu dàng. Có thể bạn sẽ lo lắng mình đã hôn như thế nào đối với người yêu. Nên bạn muốn thuyết phục bạn tình đã làm rất tốt. Bạn có thể làm điều này chỉ cần cười mỉm và nhìn ánh mắt chân thành.

Nếu tay bạn vẫn ôm đối phương hãy giữ chúng ở yên vài giây. Đây sẽ thật kỳ nếu bạn buông tay đột ngột sau khi kết thúc nụ hôn đấy, điều này giúp bạn âu yếm với người yêu tốt hơn.

Cách hôn môi kích thích nồng cháy cho bạn ghi 10 điểm 10 với đối phương

Hãy kéo môi bạn tình lại thật gần, kéo nhẹ nhàng thôi nhé, cắn nhẹ một chút để cho phần môi được kích thích để muốn hôn thật nồng cháy

Hãy nói cho đối phương biết bạn đang thật sự khao khát và  muốn được hôn bằng cách nhìn thẳng vào mắt bạn tình thật say đắm và trìu mến đối phương.

Khi cảm xúc đã được đẩy lên cao trào thì bạn chỉ  cần nhẹ nhàng hôn một cái rồi bất chợt ngừng lại, sau đó tiếp sau đó lập lại hành  động này thêm lần nữa nhé, nhưng cường độ mạnh và thời gian kéo dài hơn, để chàng cảm nhận được sự thắm thiết và cháy bỏng của nụ hôn. Lần sau kiểu gì người ta cũng muốn hôn bạn đê mê thôi.

Khi cảm xúc được đẩy lên cao bạn chỉ cần nhẹ nhàng hôn 1 cái rồi ngừng lại sau đó tiếp tục lặp lại hành động này nhưng với cường độ mạnh hơn và lâu hơn. Để đối phương cảm nhận được sự thắm thiết cháy bỏng của việc hôn.

Con trai thích hôn con gái khi yêu
Con trai thích hôn con gái khi yêu

Cách hôn này khiến chàng có cảm giác kích thích tột cùng và sự quyến rũ khó tả, muốn được chiếm lấy bạn ngay lúc đó

Bạn nên thử cắn nhẹ một chút vào môi đối phương khi đang hôn. Hành động này khiến đối phương có cảm giác được chiếm lĩnh hơn

Nếu bạn muốn áp dng kiểu này thì nên cắn nhẹ thôi nhé, để không làm đối phương đau mà mất cảm xúc

Cách hôn đôi ngọt ngào

Khi cả 2 đã là của nhau rồi thì đừng ngại ngùng trao cho đối phương một nụ hôn ngọt ngào, và đậm sâu.

Hãy vuốt ve má đối phương, dụi đầu bạn vào ngực hoặc cổ đối phương, Hôn má rồi dần đến môi. Lúc này hay nút lưỡi đối phương và người ấy sẽ không thể cưỡng lại bạn được

Hôn môi lãng mạn kiểu Pháp

Kỹ thuật và cách hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp này cũng không khó, hãy tạo cho bạn tình niềm hạnh phúc bất tận bằng cách mở chậm rãi đôi môi của bạn, rồi đan xen môi của bạn và đối phương và đảo lưỡi của bạn với lưỡi của bạn tình từ từ chậm rãi, sau đó nút lưỡi nhẹ nhàng

Hôn môi kiểu Pháp lãng mạn là kiểu hôn sâu, mang lại sự kích thích cho bạn tình, vì vậy cả 2 có thể áp dụng kiểu hôn này khi ở gần bên nhau

Cưỡng hôn 

Khi người ấy đang giận dỗi nhưng thực ra bên trong đã nguôi ngoai hãy chủ động giành cho người ấy một nụ hôn thật nồng nhiệt hay “cưỡng hôn” nhé.

Khi bạn tình của bạn đang giận dỗi nhưng bên trong đã nguôi ngoai hãy chủ động đến dành cho đối phương một nụ hôn thật nồng cháy hoặc “cường hôn” nhé

Kéo sát người ấy về phía bạn, áp sát mặt hay người đối diện vào nhau và bắt đầu. Với hành động dứt khoát và mạnh mẽ, đảm bảo giận dỗi vu vơ sẽ tan biến hoàn toàn sau nụ hôn ấy.

 

Cách hôn môi lãng mạn từ phía sau

Cách hôn môi lãng mạn từ phía sau qua ảnh dưới:

Cách hôn môi xa

Một nụ hôn môi xa hay hôn môi sâu và dài sẽ giúp bạn nói lời chào tạm biệt chứa đựng sự lưu luyến, yêu thương cho người ấy khi sắp phải xa nhau.Có thể đây chính là nụ hôn khiến người ấy lưu luyến và ghi nhớ mãi cho tới khi gặp lại.

RELATED ARTICLES

Những lầm tưởng về cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Phần lớn đàn ông sẽ suy đoán hoặc tìm cách để nhận biết người phụ nữ mà anh ta tiếp cận đã quan hệ...

Sự thật giật mình về sự “lên đỉnh” nhiều lần ở nam giới

Mất bao lâu để nam giới hồi phục sau cơn cực khoái và có thể “yêu thêm lần nữa” là câu hỏi khiến phái...

Giải đáp: Liệu phụ nữ quan hệ nhiều có ảnh hưởng xấu đến cô bé không?

Quan hệ tình dục đều đặn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe ở cả nam và nữ giới. Song nếu quan hệ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Cách nhận biết chồng yếu chuyện ấy để lấy lại “nhịp yêu”

Chuyện chăn gối là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên nếu chẳng may người đàn ông của bạn gặp trục...

Mẹo chữa yếu và tăng cường sinh lý ở nam giới an toàn, hiệu quả

Yếu sinh lý là bệnh thầm kín khiến nhiều đấng mày râu phải sống trong tự ti kéo dài. Tuy nhiên, các quý ông...

Những cách tăng cường sinh lý ở nam giới bạn nên biết

Sức khỏe sinh lý là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người đàn ông. Tuy nhiên, do tác động của nhiều...

Những cách chăm sóc da mặt bị nám đơn giản và hiệu quả

Cách chăm sóc da mặt bị nám như thế nào dễ thực hiện, giúp da sáng khỏe và đều màu hơn? Đây chính là những...

Recent Comments