Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Home Kỹ năng yêu : Les quan hệ tình dục như thế nào?

[Góc trả lời thắc mắc]: Les quan hệ tình dục như thế nào?

Ở những bào viết khác có lẽ bạn đã được giải đáp thắc mắc về vấn đề Gay quan hệ tình dục bằng cách nào. Bài viết này cũng dành cho cộng đồng LGBT, vì cũng có nhiều người cũng thắc đối với Les. Không biết những cô nàng Les quan hệ tình dục như thế nào và có dễ dàng hơn là Gay không?. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ những nghi ngờ từ các bạn, cùng xem nhé! 

Les và những sự thật thú vị đằng sau khi quan hệ tình dục

Có một vài sự thật thú vị về các cô nàng Les là  khi họ bắt đầu quan hệ tình dục mà không phải ai cũng dễ dàng biết được. Trước khi xem “Les quan hệ tình dục bằng cách nào? thì bạn hãy khám phá về con người của họ nào.

Các cô nàng Les hoàn toàn không bị giới hạn về thời gian khi ” mây mưa”

Khác với Gay và cả những chàng trai khác, chỉ khi ”xuất tinh” họ sẽ ngừng lại cuộc ” yêu ” vì đã được lên đỉnh. Các cô nàng Les có thể quan hệ mà  không quan tâm tới thời gian của họ như thế nào, bao lâu. Họ có thể quan hệ vài giờ hoặc là bao lâu tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của họ. Tuy nhiên ở nữ giới, họ có thể lên đỉnh được rất nhiều lần, quan hệ lâu hơn mà không sợ hết “đạn” như nam giới. Vì thế  mà họ “thích là nhích”, họ có thể chiều tới bến với bạn tình của mình mà chẳng e dè hay tốn sức gì. Chính vì vậy họ tạo được cảm hứng, sảng khoái, giải tỏa khi quan hệ.

Quan hệ ở mọi tư thế  với Les đều không khó khăn

Bạn nên biết điều này! Cái lợi của Les là có thể quan hệ tình dục một cách dễ dàng hơn nhiều so với Gay. Tư thế nào họ cũng có thể thực hiện được mà chẳng gặp trở ngại hay bất cập về thời gian. Cái lợi thứ hai chính là họ đều có sẵn chất bôi trơn do âm đạo tiết ra mà không phải sử dụng gel hay bất kì thứ gì làm trơn. Đặc biệt hơn là họ có thể sử dụng được các dụng cụ hỗ trợ từ tay, lưỡi, sextoy. Ngoài ra thì các cô nàng Les không có “cậu bé” nên 2 người có quan hệ bình đẳng và quan hệ như nhau, cùng làm điều cả hai hứng thú.

Đa dạng trong cách quan hệ tình dục
Đa dạng trong cách quan hệ tình dục

Vì lý so Les có thể quan hệ tình dục dễ dàng hơn so với Gay nên họ có sở thích quan hệ khác nhau cùng thời gian yêu. Bởi mỗi người có sở thích khác nhau nên chọn cách quan hệ cũng có xu hướng khác nhau nhiều hơn. Họ có nhiều cách để làm bạn tình lên đỉnh. Tuy nhiên điểm chung của các cặp đôi Les thì  việc Oral Sex chính là cách thức phổ biến nhất và gần như cặp đôi nào cũng áp dụng đầy đủ khi quan hệ.

Vậy Les quan hệ tình dục như thế nào?

Như đã nói phía trên, Les có nhiều cách để giúp đối phương lên đỉnh dễ dàng mà không cần ” cậu nhỏ” . Việc lựa chọn cách quan hệ với họ không hề khó khăn với họ. Dưới đây là chính là câu trả lời cho  ai đang thắc mắc. Cùng tìm hiểu xem họ làm thế nào nhé.

Cách 1: Quan hệ kiểu truyền thống cho Les

Tư thế này với các cặp đôi Les có khác chút so với những cặp đôi nam – nữ bình thường. Tư thế truyền thống này là một người sẽ nằm dưới và một người nằm trên như bình thường. Chỉ khác là không có dương vật người nam vào và nhấp. Tuy nhiên các nàng Les vẫn thực hiện hành động hôn, liếm mút hay dùng ngón tay cô bé để mà ra nước rồi bắt đầu nhịp nhàng từ nhẹ đến mạnh.

Les có nhiều cách quan hệ tình dục
Les có nhiều cách quan hệ tình dục

Cách 2: Quan hệ kiểu doggy cho Les

Les có lợi hơn so với nam giới khi tự do chọn tư thế quan hệ. Họ có thể áp dụng tư thế doggy tưởng chừng như chỉ nam với nữ mới có thể áp dụng được. Lý do vì vậy mà họ có thể đạt được khoái cảm đồng thời dễ dàng hơn và kéo dài được thời gian quan hệ.

Với tư thế như thế này thì nàng Les vẫn sẽ quỳ gối, chổng mông, banh háng rộng ra như tư thế của nam – nữ hay làm, để người còn lại dễ thực hiện thao tác quan hệ. Nàng Les còn lại vẫn giữ tư thế như các chàng trai, úp đúng vào mông nàng và lấy tay bóp cùng lúc sờ nắn ngực của người đang quỳ gối. Sau đó dùng tay còn lại để sờ đồng thời day và chọc vào âm đạo. Nếu muốn kích thích hơn nữa thì sẽ hôn, liếm, mút âm đạo để tăng thêm khoái cảm tạo sự trơn trượt của âm hộ. Nếu muốn được kích thích thích cảm giác của dương vật thì có thể sử dụng đồ chơi tình dục an toàn. Chắc chắn là cuộc yêu sẽ dễ dàng thăng hoa hơn.

Cách 3: Quan hệ Les theo kiểu úp thìa 69

Tư thế này cũng cực kỳ dễ làm và đạt được đỉnh của sung sướng tột độ. Tư thế này giúp cả 2 bạn  Les lên đỉnh và sung sướng hết cỡ. Cách thực hiện  đơn giản chính là 2 bạn quay ngược với nhau. Một bạn ở trên và 1 bạn  còn lại ở dưới. Hai bạn cùng hôn, liếm, mút cho đối phương  từ môi, đá lưỡi rồi xuống cổ, vai, ngực rồi xuống dưới vùng âm đạo. Dùng lưỡi để cùng liếm ấm đạo cho đối phương ở tư thế đổi ngược đầu này. Cũng khá giống với cả nam – nữ bình thường khi quan hệ

Khi cả 2 bạn đều  được tận hưởng cái cảm xúc tuyệt vời như được thôi miên thì còn gì bằng. Khuyến khích các bạn  Les nên dùng thuốc kích dụng nữ để cuộc yêu trở nên thăng hoa và đạt được khoái cảm tột độ vì phái nữ rất khó ” lên đỉnh”

Cách 4: Quan hệ kiểu mặt đối mặt cho Les

Nếu bạn vẫn thắc mắc Les quan hệ bằng cách nào nhiều nhất thì đây, quan hệ mặt đối mặt chính là cách mà các cô nàng Les hay làm với nhau. Tư thế này sẽ có 1 nàng sẽ ngồi lên cao, rạng hai chân ra để nàng còn lại quỳ xuống rồi liếm, mút “cô bé” của bạn tình còn lại. Nàng ngồi trên có thể dùng tay để mơn trớn và bóp, nắn ngực của nàng còn lại nhịp nhàng, tình cảm.

Sử dụng thuốc kích dục nữ giúp cuộc yêu thăng hoa hơn
Sử dụng thuốc kích dục nữ giúp cuộc yêu thăng hoa hơn

Lời kết

Sau bài viết này có lẽ bạn biết Les quan hệ tình dục bằng cách nào rồi đấy? Để tăng độ mặn mòi cho cuộc yêu bạn nên thử nghiệm thêm thuốc kích dục nữ, giúp cả 2 đều đạt được sự thăng hoa tột độ và ”lên đỉnh” nhiều lần.

RELATED ARTICLES

Top 8 thực phẩm tăng ham muốn ở phụ nữ bền bỉ

Giảm ham muốn ở nữ giới có liên quan mật thiết tới chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Vậy phụ nữ ăn...

Giải đáp: Người bị thoát vị đĩa đệm nên quan hệ như thế nào để an toàn

Nhiều người trở nên lo ngại về vấn đề quan hệ tình dục khi bị thoát vị đĩa đệm, khiến họ lạnh nhạt với...

Cơ thể nam và nữ sẽ thay đổi thế nào qua từng giai đoạn “yêu”

Trong khi quan hệ tình dục, có thể bạn không nghĩ cảm giác cực khoái đó là do các mạch máu giãn nở làm...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Top 8 thực phẩm tăng ham muốn ở phụ nữ bền bỉ

Giảm ham muốn ở nữ giới có liên quan mật thiết tới chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Vậy phụ nữ ăn...

Giải đáp: Người bị thoát vị đĩa đệm nên quan hệ như thế nào để an toàn

Nhiều người trở nên lo ngại về vấn đề quan hệ tình dục khi bị thoát vị đĩa đệm, khiến họ lạnh nhạt với...

Cơ thể nam và nữ sẽ thay đổi thế nào qua từng giai đoạn “yêu”

Trong khi quan hệ tình dục, có thể bạn không nghĩ cảm giác cực khoái đó là do các mạch máu giãn nở làm...

Bật mí 13 cách làm chủ cuộc chơi khiến chồng yêu say đắm

Để luôn làm chủ cuộc chơi cũng như giữ lửa tình yêu. Ngoài tình yêu giữa 2 người thì kỹ năng yêu cũng là...

Recent Comments