Thứ Năm, Tháng Bảy 18, 2024
Home Kỹ năng yêu Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ? Cách thâm...

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ? Cách thâm nhập tạo cực khoái cho nàng

Phụ nữ chịu được thâm nhập bao nhiêu cm khi quan hệ? Độ sâu của âm đạo có ảnh hưởng gì đến trải nghiệm tình dục ở phụ nữ? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay sau đây!

So với dương vật ở nam giới, độ sâu và rộng của âm đạo phụ nữ khó xác định chính xác hơn. Kích thước và hình dạng của âm đạo khá đa dạng, ở mỗi phụ nữ sẽ khác nhau. Thậm chí, kích thước và hình dạng âm đạo có thể thay đổi đáng kể trong quá trình phụ nữ được kích thích tình dục và giao hợp.

Kích cỡ trung bình của âm đạo và dương vật người Việt Nam

Tìm hiểu về kích cỡ âm đạo và dương vật sẽ là cơ sở để trả lời cho câu hỏi: Khi quan hệ tình dục, phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? Liệu dương vật quá dài có ảnh hưởng gì đến việc thâm nhập vào âm đạo không?

Âm đạo sâu bao nhiêu?

Hiện tại, chưa có bất kỳ báo cáo chính thức về kích thước âm đạo trung bình của phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, qua một số nghiên cứu uy tín, con số trung bình về độ sâu âm đạo của phụ nữ nói chung như sau:

  • Theo báo cáo trên tạp chí Human Reproduction, độ sâu âm đạo trung bình là 6,2 cm.
  • Theo báo cáo trên tạp chí BJOG, âm đạo sâu trung bình khoảng 9,6 cm–17,7 cm
  • Theo phương pháp đo âm đạo của Masters và Johnson ở 100 phụ nữ chưa từng mang thai, độ sâu âm đạo ở trạng thái bình thường là 7–8,3 cm. Khi có kích thích tình dục, độ dài âm đạo lên đến 11–12 cm.
  • Một số nguồn khác báo cáo, ở trạng thái bình thường, độ sâu tính từ cửa âm đạo đến đầu cổ tử cung khoảng 7.6–10 cm.
Như vậy, không có câu trả lời cụ thể về âm đạo phụ nữ sâu bao nhiêu.
Theo số liệu khác nhau, trung bình độ sâu âm đạo sẽ dao động từ 8–11 cm. Ngoài ra, khi được kích thích tình dục, độ sâu âm đạo sẽ tăng thêm.

Dương vật dài bao nhiêu?

Theo dữ liệu từ 14.597 lần đo dương vật của đàn ông Việt Nam vào năm 2021, độ dài dương vật trung bình của người Việt là: 9 cm ở trạng thái bình thường, 14,6 cm khi cương cứng.

Mặt khác, một nghiên cứu tổng hợp trên tạp chí Tình dục & Hôn nhân cho biết, chiều dài trung bình của dương vật cương cứng ở đàn ông trên thế giới là 13 – 14 cm. Trong khi đó, chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng của đàn ông Việt Nam đạt 11,5 cm.

Dương vật dài bao nhiêu thì thâm nhập chạm cổ tử cung khi quan hệ tình dục?

Thực tế, khi quan hệ thâm nhập, dương vật có chạm vào cổ tử cung hay không tùy thuộc vào độ sâu của âm đạo và tư thế quan hệ. Đôi khi trong quá trình quan hệ thâm nhập, khi âm đạo chưa nhận đủ kích thích để có thể tăng đến chiều dài tối đa, dương vật được đưa vào âm đạo sẽ chạm vào cổ tử cung. Ngoài ra, lực đẩy quá sâu cũng có thể dẫn đến việc này.

Vậy, phụ nữ chịu được bao nhiêu cm?

Ống âm đạo của phụ nữ khi được kích thích tình dục sẽ kéo dài, giãn rộng hoặc thắt chặt để phù hợp kích thước của dương vật. Vì thế, nam giới không cần quá lo lắng về việc không thể thỏa mãn cho nàng. Tuy nhiên, chiều dài của dương vật khi cương cứng có thể dài hơn độ sâu trung bình của âm đạo.

Vậy thì phụ nữ chịu được bao nhiêu cm mà không cảm thấy quá đau đớn hay tổn thương khi quan hệ thâm nhập? Câu trả lời là trung bình nữ giới có thể chịu được thâm nhập dưới 11 cm.

Độ sâu âm đạo ảnh hưởng thế nào đến trải nghiệm tình dục?

Nhiều người cho rằng quan hệ thâm nhập càng sâu, phụ nữ sẽ càng thỏa mãn. Thế nhưng, theo ghi nhận, khu vực ⅓ âm đạo từ bên ngoài vào được xem là nơi ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục của phụ nữ mạnh nhất.

Điều này nghĩa là, thâm nhập sâu vào âm đạo, hay dương vật chạm đến cổ tử cung khi quan hệ không tác động quá lớn đến cực khoái của phụ nữ.

Một số phụ nữ cho biết họ thấy “khoái cảm toàn thân” khi dương vật chạm đến cổ tử cung. Tuy nhiên, khoái cảm này không xảy ra với mọi phụ nữ. Một số người khác cho biết việc thâm nhập sâu đến cổ tử cung khiến họ đau đớn.

Cách làm phụ nữ đạt cực khoái khi quan hệ

Quan hệ chạm đến độ sâu âm đạo không phải điều kiện khiến phụ nữ lên đỉnh. Vì thế, ngoài việc quan tâm đến phụ nữ có thể chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ, bạn đừng bỏ qua những kỹ thuật quan hệ giúp tình dục thăng hoa.

  • Cọ xát liên tục vào âm vật song song với quá trình thâm nhập.
  • Kích thích bên trong cửa âm đạo (không phải bên ngoài âm đạo, nhưng cũng không quá sâu bên trong) bằng đầu ngón tay, đồ chơi tình dục, đầu dương vật, lưỡi hoặc môi.
  • Những tư thế quan hệ “nữ quyền” như tư thế thác nước, tư thế nữ cao bồi,… cho phép phụ nữ kiểm soát độ sâu khi thâm nhập vào âm đạo.
  • Xoay, nâng hoặc hạ phần hông của nàng trong quá trình thâm nhập. Việc này giúp điều chỉnh vị trí kích thích và tăng cọ xát bên trong âm đạo.

Như vậy, không có câu trả lời chính xác cho thắc mắc: Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ tình dục. Thông thường, “vùng an toàn” sẽ nằm ở khoảng 11 cm của dương vật. Tuy nhiên, mỗi phụ nữ sẽ có một sở thích về tình dục khác nhau. Vì thế, bạn hãy kết hợp thêm những kỹ năng khi quan hệ và có những cuộc trò chuyện thẳng thắn về tình dục để đối tác đạt cực khoái.

RELATED ARTICLES

Những lầm tưởng về cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Phần lớn đàn ông sẽ suy đoán hoặc tìm cách để nhận biết người phụ nữ mà anh ta tiếp cận đã quan hệ...

Sự thật giật mình về sự “lên đỉnh” nhiều lần ở nam giới

Mất bao lâu để nam giới hồi phục sau cơn cực khoái và có thể “yêu thêm lần nữa” là câu hỏi khiến phái...

Giải đáp: Liệu phụ nữ quan hệ nhiều có ảnh hưởng xấu đến cô bé không?

Quan hệ tình dục đều đặn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe ở cả nam và nữ giới. Song nếu quan hệ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Vì sao bị dị ứng với bao cao su? Nguyên nhân và cách nhận biết

Hầu hết mọi người hiện nay đều đã hiểu rằng bao cao su là phương pháp quan hệ an toàn, hiệu quả và có...

Thuốc tránh thai chỉ chứa Progestin là thế nào? Có hiệu quả không?

Nhiều chị em phụ nữ đã và đang sử dụng thuốc tránh thai cũng chưa hiểu hết Thuốc tránh thai chỉ có Progestin là...

Điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ ở đâu? Cùng Fiesta khám phá ngay nhé

Phụ nữ thường kín đáo và ngại ngùng khi chẳng dám chia sẻ mình thích được chạm vào đâu khi làm “chuyện ấy”. Bởi...

Vòng tránh thai IUD và những thông tin chị em cần biết khi tìm hiểu

Đặt vòng tránh thai IUD được các bác sĩ sản khoa đánh giá cao bởi hiệu quả ngừa thai và lợi ích đối với...

Recent Comments