Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
Home Kỹ năng yêu Tìm hiểu khẩu dâm là gì và hỗ trợ cho cuộc yêu...

Tìm hiểu khẩu dâm là gì và hỗ trợ cho cuộc yêu như thế nào?

Khi quan hệ tình dục, thông thường thì các cặp đôi thường thay đổi tư thế quan hệ hoặc sử dụng thêm đồ chơi tình dục để cuộc yêu thăng hoa và nồng cháy hơn. Ngoài áp dụng các biện pháp truyền thống này bạn có thể sử dụng một cách thức khác nữa đó chính là khẩu dâm với bạn tình. Vậy khẩu dâm là gì? Nó có phải là những lời nói tục tĩu, gợi dục và không đứng đắn như người ta thường nghĩ hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Khẩu dâm mang ý nghĩa  là gì?

 

Khẩu dâm là những lời nói ân ái dành cho bạn tình
Khẩu dâm là những lời nói ân ái dành cho bạn tình

Khẩu dâm được hiểu đơn giản như là cách nói chuyện tục tĩu, nói chuyện gợi dục. Đây là những lời nói, hay có thể là tiếng rên rỉ đầy gợi cảm phát ra một cách vô thức với bạn tình, tự nhiên khi đang ân ái mặn nồng. Những điều này khiến cho hai người thêm hăng hái, hưng phấn hơn khi quan hệ tình dục, giúp cả hai dễ dàng đạt được sự cực khoái trong lúc quan hệ. Ngoài âm thanh vô thức bạn cũng có thể chủ động nói những câu nói gợi dục hoặc rên rỉ, cổ vũ, khen ngợi lúc làm tình, khiến họ nỗ lực hơn khi quan hệ

Lợi ích của khẩu dâm cho các cặp đôi

Khẩu dâm nếu được áp dụng đúng nơi đúng chỗ sẽ có lợi rất nhiều về mặt giải tỏa ham muốn. Cụ thể trong trường hợp bạn muốn chủ động quyến rũ bạn tình hay trong cuộc yêu đang diễn ra, nếu  bạn biết cách áp dụng sẽ khiến cuộc yêu thăng hoa hơn rất nhiều lần so với bình thường. Hiểu rõ khẩu dâm là gì chúng ta sẽ hiểu rõ được lợi ích của nó. Sau đây là các lợi ích của khẩu dâm trong quan hệ tình dục:

  • Chỉ cần sử dụng một vài câu từ đơn giản, tinh tế, hay một vài tiếng rên rỉ cũng có khả năng rất nhiều đánh thức bản năng tình dục ở cả hai phái.
  • Những lời nói này sẽ giúp hai người cởi mở và gần gũi hơn, dễ chịu hơn, từ đó có cảm giác kết nối với nhau hơn khi ân ái một cách dễ dàng
  • Thể hiện cảm xúc trực tiếp bằng lời nói đôi khi  sẽ khiến đối phương hiểu rõ những gì bạn đang cảm nhận được, biết bạn thích gì để đáp ứng nhu cầu hiện tại của bạn.
  • Khẩu dâm còn có thể giúp bạn tự tin hơn khi quan hệ, bạn sẽ có cảm giác chinh phục được bạn tình một cách mạnh mẽ và muốn yêu thật lâu

Khẩu dâm khiến cuộc yêu thăng hoa hơn
Khẩu dâm khiến cuộc yêu thăng hoa hơn

Các bước khẩu dâm hiệu quả nên áp dụng

Khẩu dâm là một nghệ thuật, lý do chính vì vậy chỉ biết khẩu dâm là gì thôi chưa đủ, bạn cần phải biết cách thực hiện khẩu dâm sao cho nồng nàn tự nhiên. Sau đây là các bước thực hiện khẩu dâm bạn nên tìm hiểu.

Bước 1. Điều chỉnh giọng nói  phù hợp khi khẩu dâm

Đối với phụ nữ nên sử dụng tông giọng nhẹ nhàng, đôi khi còn có sự ngượng ngùng hay nũng nịu khi bắt đầu khẩu dâm. Nhưng khi nhập cuộc thì đừng ngại ngùng, bạn hãy dùng những lời nói mạnh bạo hơn hay những tiếng rên rỉ tha thiết để thể hiện khoái cảm của mình một cách mạnh mẽ. Đối với đàn ông nên sử dụng tông giọng trầm ấm,  sau đó khoan khoái sẽ dễ dàng cuốn hút nàng hơn, khiến nàng hết mình vì bạn.

Bước 2. Khen ngợi đối phương một cách khiêu gợi 

Với màn dạo đầu, thì có lẽ khẩu dâm ở đây là những lời nói yêu thương nhẹ nhàng, cụ thể là những lời khen có cánh về kỹ năng của họ. Chính điều này sẽ xóa tan được sự ngượng ngùng để cả 2 hưng phấn hơn và nhập cuộc lẹ hơn. Một vài câu nói gợi tình như “Cơ thể em thật tuyệt”, “Anh ước gì được bên em mãi”, “Body anh thật săn chắc” ” Anh làm em thấy thoải mái”… Những lời khen này sẽ khiến đối phương tự tin hơn và được yêu thương hơn nhiều lắm đấy!

Bước 3. Khẩu dâm một cách nhẹ nhàng, trìu mến 

Khi cuộc yêu đã đến lưng chừng màn dạo đầu, thì cả hai đã vuốt ve ngực, và cả hôn cô bé, cậu bé cũng là lúc cả hai đã cảm thấy rạo rực, ham muốn tột độ về nhau. Lúc này bạn hãy thể hiện sự sự dễ chịu và hưng phấn của mình bằng những lời nói nhẹ nhàng chan chứa tính khiêu gợi dục vọng. Bạn có thể sử dụng các câu nói như: “Anh muốn em quá”, “Anh chỉ thèm làm chuyện ấy với em”, “Anh giỏi quá”, “Anh thật tuyệt” ” Em sướng lắm” …

Bước 4. Rên rỉ thật tự nhiên 

Khẩu dâm là gì? Khẩu dâm có thể là những tiếng rên rỉ và thở gấp khi đang được quan hệ. Lúc chàng bắt đầu đưa nhẹ cậu nhỏ vào trong âm đạo nàng có thể rên nhẹ lên, lúc chàng đưa vào rút ra liên tục nàng hãy rên dồn dập và tha thiêt hơn để chàng thấy mình làm rất tốt. Đối với các chàng trai, nếu khi nàng kích thích cậu nhỏ hãy thở những tiếng khoan khoái và rên nhẹ vào tai nàng một cách tinh tế. Điều này sẽ khiến nàng thấy mình đang làm tốt và đang hấp dẫn được chàng hơn bao giờ hết.

Rên rỉ cũng là một hình thức khẩu dâm rất quan trọng
Rên rỉ cũng là một hình thức khẩu dâm rất quan trọng

Bước 5. Khơi gợi ham muốn của đối phương mạnh mẽ 

Hãy dùng lời nói để khơi gợi thêm ham muốn cho đối phương đê mê bạn không ngừng. Hãy nói cho đối phương biết bạn thích gì ở họ hay hướng dẫn họ làm các động tác tiếp theo để khiến bạn đạt được khoái cảm. Cụ thể là các câu nói như: “Hôn cô bé của em đi”, “Em không chịu được nữa rồi anh vào bên trong em ngay đi”, “Hôn cậu nhỏ của anh đi”. Đã tới giai đoạn này, bạn có thể dùng những lời nói kích thích mạnh như: “Mạnh nữa đi anh”, “Anh muốn hôn em thêm nữa”…

Bước 6. Nói ra cảm giác của mình hiện tại 

Đừng ngại nói lên cảm giác của mình như thế nào trong cuộc yêu của cả hai. Hãy dùng lời nói để thể hiện sự sung sướng của bạn chân thành nhất, có thể nói quá lên một chút để kích thích bạn tình cũng là điều tốt đẹp. Có thể dùng những từ ngữ mang tính nhấn mạnh như: “Em sướng lắm”, “Của em khít quá, anh sướng quá em à”, “Em ra rồi, em ướt quá anh ơi”…

Bước 7. Nói ra thời điểm bạn sắp đạt cực khoái cho bạn tình 

Nếu bạn sắp đạt cực khoái, bạn đừng ngại ngùng hãy rên rỉ và thều thào vào tai bạn tình những câu nói để bạn tình biết bạn sắp lên đỉnh và sẵn sàng giúp đỡ bạn đạt cực điểm khoái lạc. Những câu nói như: “Em sướng quá, em sắp ra rồi anh ơi” hay “Anh không thể chịu được nổi nữa em yêu ơi”… Khi nghe những câu nói này cả 2 bên sẽ biết mình cần tăng tốc để về đích nhanh chóng thôi.

Lời kết

Khẩu dâm là gì? Khẩu dâm chính là nghệ thuật tình dục mà có lẽ bất kỳ ai cũng nên học hỏi để ứng dụng vào cuộc mây mưa cho bạn tình.  Chắc chắn rằng cuộc vui của bạn sẽ thăng hoa hơn rất nhiều nếu bạn biết áp dụng khẩu dâm đúng cách và đúng thời điểm. Các quý ông muốn mình không bị “phọt” khi nàng khẩu dâm hãy sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm để ” chiến ” lâu hơn trên giường nhé!

RELATED ARTICLES

Những lầm tưởng về cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Phần lớn đàn ông sẽ suy đoán hoặc tìm cách để nhận biết người phụ nữ mà anh ta tiếp cận đã quan hệ...

Sự thật giật mình về sự “lên đỉnh” nhiều lần ở nam giới

Mất bao lâu để nam giới hồi phục sau cơn cực khoái và có thể “yêu thêm lần nữa” là câu hỏi khiến phái...

Giải đáp: Liệu phụ nữ quan hệ nhiều có ảnh hưởng xấu đến cô bé không?

Quan hệ tình dục đều đặn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe ở cả nam và nữ giới. Song nếu quan hệ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Cách nhận biết chồng yếu chuyện ấy để lấy lại “nhịp yêu”

Chuyện chăn gối là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên nếu chẳng may người đàn ông của bạn gặp trục...

Mẹo chữa yếu và tăng cường sinh lý ở nam giới an toàn, hiệu quả

Yếu sinh lý là bệnh thầm kín khiến nhiều đấng mày râu phải sống trong tự ti kéo dài. Tuy nhiên, các quý ông...

Những cách tăng cường sinh lý ở nam giới bạn nên biết

Sức khỏe sinh lý là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người đàn ông. Tuy nhiên, do tác động của nhiều...

Những cách chăm sóc da mặt bị nám đơn giản và hiệu quả

Cách chăm sóc da mặt bị nám như thế nào dễ thực hiện, giúp da sáng khỏe và đều màu hơn? Đây chính là những...

Recent Comments